x

Chính sách đổi / trả hàng

I. Quy định chung:

1. Khách hàng được đổi sản phẩm cùng loại nếu sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất).

2. Trong trường hợp không còn sản phẩm cùng loại để đổi mới, Trường Nguyên đổi cho Quý khách hàng sản phẩm khác có giá trị tương đương sản phẩm lỗi.

II. Điều kiện đổi hàng:

1. Sản phẩm không vi phạm điều kiện bảo hành của hãng hoặc nhà phân phối chính thức tại VN.

2. Sản phẩm còn nguyên hiện trạng ban đầu (không bị trầy xước, biến dạng và còn đầy đủ các phụ kiện kèm theo như vỏ hộp, sách hướng dẫn, đĩa cài, …)

3. Thời gian đổi trả hàng : trong vòng 07 ngày đối với khách hàng HCM và 15 ngày đối với khách hàng tỉnh .

4. Chỉ áp dụng đối với hàng Trường Nguyên bán và không áp dụng đối với các sản phẩm là hộp mực in, mực đổ , phần mềm, máy in , quà tặng …

Chú ý:
– Không đổi mới nếu sản phẩm có số điểm chấm màn hình nằm trong quy định của nhà sản xuất
– Không đổi mới với các lỗi do cảm nhận cá nhân (như loa nhỏ, màn hình không sáng, hình thức không đẹp … so với dòng sản phẩm khác).

III. Phí đổi trả hàng

– Nếu hàng hư: đổi trả hàng miễn phí.

– Nếu hàng không hư :trong vòng 1 ngày làm việc, đổi trả hàng miễn phí. Trên 1 ngày , mức phí đổi hàng là 10% và trả hàng là 15%.

IV. Cách thức đổi hàng – trả hàng

1. Vào Khu bảo hành – đổi trả hàng của Trường Nguyên, lấy số thứ tự , tới lượt mang sản phẩm gặp nhân viên đổi trả để yêu cầu dịch vụ .

Nếu đủ điều kiện trả hàng , nhân viên Trường Nguyên làm phiếu HÀNG BÁN TRẢ LẠI , có số tiền , đưa khách hàng qua thu ngân ở Khu trưng bày nhận tiền.

Nếu đủ điều kiện đổi hàng , nhân viên làm phiếu HÀNG BÁN TRẢ LẠI , có số tiền , đưa khách hàng . Sau đó khách hàng qua khu trưng bày , cầm cả phiếu mua và trả qua thu ngân đê lấy lại tiền .

2. Cách thức chúng tôi nhận hàng bảo hành

A. KH HCM : Quý khách mang trực tiếp hàng tới địa chỉ 15 Đường D5, Chợ Đồng An 3, Thuận An, Bình Dương,  mang sản phẩm gặp nhân viên bảo hành để yêu cầu bảo hành giải quyết . Thời gian tối đa giải quyết: không quá 1h từ lúc tiếp nhận .

B. KH tỉnh: chuyển phát nhanh hoặc gởi nhà xe cho chúng tôi.

1. Hàng hóa khách hàng đóng gói cẩn thận tránh hư hỏng, va đập.

2. Vui lòng ghi Thông tin người nhận :

CÔNG TY TRƯỜNG NGUYÊN

ĐC : 480/37C Lạc Long Quân, P.5, Q.11
ĐT : 0834582811

3. Phải ghi tên người gởi và số điện thoại có thể liên lạc được .

4. Sau khi gởi hàng vui lòng gọi điện báo  để ra nhận hàng, các thông tin báo bao gồm:

Tên người gởi

Số ĐT người gởi

Tên nhà xe

Số ĐT nhà xe

Số bill gởi

Tên người nhận

 

Số ĐT người nhận

5. Sau khi nhận hàng, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra xem sản phẩm có đủ điều kiện để đổi hàng – trả hàng hay không. Và thông báo đến khách hàng cụ thể .

6. Thời gian xử lý hàng : tối đa không quá 03 ngày làm việc để từ lúc chúng tôi nhận hàng. Thời gian ra nhận hàng nhà xe : tối đa 02 ngày làm việc kể từ khi nghe nhà xe hoặc khách hàng thông báo .